PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÙNG VGROUP

Với sứ mệnh góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội. VGROUP xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Công ty là đội ngũ nhân sự trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với lòng nhiệt huyết cao. Ở VGROUP chúng tôi xây dựng đội ngũ và đội ngũ đi xây dựng thương hiệu!

Định hướng “người đồng hành số 1”, VGROUP không những chỉ mang lại các giá trị bên vững cho đối tác và cổ đông, mà còn là điểm sáng để thu hút và giữ chân nhân tài bằng chế độ lương thưởng, cơ hội phát triển hoàn hảo.

Cùng khám phá các nét đặc biệt tạo nên môi trường làm việc tốt nhất tại VGROUP!


LƯƠNG, THƯỞNG

 

Chính sách lương thưởng hấp dẫn, có tính cạnh tranh so với các công ty cùng ngành. Các chính sách này được sự tư vấn của các công ty chuyên nghiệp về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn/dài hạn, các phụ cấp bổ sung, các chế độ nghỉ dưỡng theo quý/năm…

Áp dụng  thành công hệ thống đánh giá kết quả công việc chuẩn quốc tế, qua đó góp phần tưởng thưởng xứng đáng cho nhân viên xuất sắc. Cơ chế khen thưởng được VGROUP xây dựng dựa trên hệ thống đánh giá được tư vấn bởi các chuyên gia uy tín, đảm bảo được việc phát huy tối đa năng lực và ghi nhận cống hiến của mỗi nhân viên.

 

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

 

VGROUP xây dựng và cập nhật những chế độ phúc lợi tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường cho nhân viên như:

Phúc lợi dành cho nhân viên: mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi, team building, nghỉ dưỡng…

Phúc lợi dành cho gia đình của nhân viên:  quà mừng đám cưới, quà tặng sinh con, chính sách khuyến học, chính sách du lịch cho nhân viên và người thân…

Đặc biệt, tùy theo các cấp bậc, cán bộ chủ chốt VGROUP có thêm quyền lợi hấp dẫn như: được mua bảo hiểm y tế mức cao, hưởng chính sách du lịch cùng gia đình hàng năm, được tham quan học tập thực tế kết hợp du lịch nước ngoài...

 

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

 

Tại VGROUP, mọi nhân viên đều được khuyến khích và có cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, thông qua các chương trình đào tạo thực tiễn của các cấp lãnh đạo Công ty. 
Với phương châm đầu tư vào đội ngũ cũng chính nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Công ty hướng đến phát triển và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, xây dựng lực lượng nhân sự với chuyên môn cao, tràn đầy nhiệt huyết. 

 

Hãy cùng VGROUP trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp “không đơn thuần là văn phòng làm việc”.