banner-gioithieu

Giới thiệu công ty

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VGROUP ( VGROUP ) là doanh nghiệp mới được thành lập và phát triển nhưng với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu VGROUP ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường TP. Đà Nẵng và các tỉnh phía Nam nói chung.

 

 

VGROUP mong muốn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt hơn về các dòng sản phẩm bất động sản. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, VGROUP đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực phân lô bán nền và biệt thự. 

 

Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín về BĐS tại miền Trung và Nam Trung Bộ. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi và chúng tôi sẽ không ngừng mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN

Với slogan: “THỊNH VƯỢNG VƯƠN XA” bằng khát vọng tỏa sáng, cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, VGROUP luôn phấn đấu trở thành đơn vị bất động sản hàng đầu tại miền Trung.

SỨ MỆNH

VGROUP tập trung cung cấp những dòng sản phẩm bất động sản chất lượng cao và minh bạch về mặt pháp lý. Tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG: Mang lại kinh tế cao cho các nhà đầu tư và tạo nên giá trị sống bền vững. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, sự tâm huyết  nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

 

ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG VÀ ĐỐI TÁC: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

Giá trị cốt lõi

" UY  TÍN "

Lấy khách hàng làm trung tâm. Trung thành với những cam kết. Xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết

 

Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

 

Lịch sử hình thành

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VGROUP

Tên Tiếng Anh: VGROUP REAL ESTATE INVESTMENT JSC

Tên doanh nghiệp viết tắt: VGROUP

 

Trụ sở chính: 48 Đường 2 Tháng 9, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0708436789

Email: vgroupdanang@gmail.com

Website: https://nhipcaubatdongsan.vn

 

Trong quá trình hình thành và phát triển, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VGROUP đã và đang triển khai tốt đẹp các chiến lược, phương án kinh doanh, mang lại thành quả rất đáng khích lệ cho Công ty, cho Quý Khách Hàng - Đối Tác, từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh và rộng khắp.

 

Với phương châm tạo nên “THỊNH VƯỢNG VƯƠN XA”, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tác và khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tối ưu cho khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

 

Đối tác

Là một doanh nghiệp Bất động sản đang trưởng thành từng ngày, VGROUP cũng luôn mong muốn được hợp tác, liên kết với tất cả các đơn vị trên toàn quốc có cùng định hướng phát triển trên cơ sở hợp tác hai bên cùng có lợi và bền vững.

 

VGROUP luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và khẳng định triết lý kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, VGROUP cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.